บูทิค คอร์ปอเรชั่น แต่งตั้ง ซีบีอาร์อี เป็นตัวแทนการปล่อยเช่าแต่เพียงผู้เดียวของ ซัมเมอร์ฮับ ออฟฟิศ

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 7 กุมภาพันธ์ 2561 – บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) (“บูทิค”) แต่งตั้ง ซีบีอาร์อี ประเทศไทย เป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวในการปล่อยเช่าพื้นที่ภายในอาคารสำนักงาน 6-ชั้น ซัมเมอร์ฮับ ออฟฟิศ โครงการใหม่ล่าสุดของ บริษัท บูทิค พระโขนง ทู จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทลูกในเครือบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำอย่าง บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) ในโอกาสนี้ คุณปรับ ทักราล (สองจากขวา) ประธานและกรรมการผู้จัดการกลุ่ม บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้ให้เกียรติร่วมลงนามในสัญญาแต่งตั้งร่วมกับ คุณอลิวัสสา พัฒนถาบุตร (สองจากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ ซีบีอาร์อี ประเทศไทย โดยมี คุณเอกณัฐ อึ้งภากรณ์ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น และ คุณนิธิพัฒน์ ทองพันธุ์ (ซ้าย) กรรมการบริหาร หัวหน้าแผนกพื้นที่สำนักงาน ซีบีอาร์อี ประเทศไทย เป็นสักขีพยาน

Summer Hub Offices CBRE

ซัมเมอร์ฮับ ออฟฟิศ ตั้งอยู่ตรงสี่แยกถนนพระราม 4 และถนนสุขุมวิท ห่างจากจุดขึ้นลงทางด่วนเพียงไม่กี่ร้อยเมตร รวมถึงยังอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าพระโขนง และศูนย์รวมร้านค้าไลฟ์สไตล์ ซัมเมอร์ ฮิลล์ แหล่งรวมร้านค้าชื่อดังต่างๆ เช่น สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ท็อปส์ เดลี่ มินิซูเปอร์มาร์เก็ต เสปซเซส ในเครือ รีจัส และ ฟิตเนส 24/7 เป็นต้น

คุณปรับ ทักราล ประธานและกรรมการผู้จัดการกลุ่ม บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การพัฒนาโครงการสำนักงานมิกซ์ยูสนี้ เป็นการตอบโจทย์ของความขาดแคลนในอาคารสำนักงานที่มีคุณภาพในย่านสุขุมวิทตอนกลาง และทางเรามั่นใจว่า ซัมเมอร์ฮับ ออฟฟิศ จะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับ ซัมเมอร์ ฮิลล์ ซึ่งขณะนี้มีการจองเต็มพื้นที่แล้ว”

โดยอาคารสำนักงาน ซัมเมอร์ฮับ ออฟฟิศ ที่จะเปิดตัวในไตรมาส 4 ปี 2561 นี้ จะมาพร้อมกับพื้นที่ค้าปลีกภายในชั้นล่าง ของอาคาร และพื้นที่สำนักงานให้เช่าตั้งแต่ขนาด 150 – 900 ตารางเมตร อีกด้วย

หากบทความนี้มีประโยชน์ แชร์ให้กับเพื่อน หรือคนรู้จักที่กำลังมองหาข้อมูลนี้อยู่
อัพเดทข่าวสาร รีวิวโครงการใหม่ บทความที่น่าสนใจ ผ่านทางช่องทาง

1.Add friend ค้นหาใน LINE : @thelivinginsight (มี@นำหน้า) หรือกดปุ่มด้านล่าง
line thelivinginsight.com
2.แฟนเพจ กดไลท์แฟนเพจ > กดติดตาม (เห็นโพสก่อน / see first) เพื่อไม่พลาดทุกข่าวสาร หรือกดปุ่มด้านล่างนี้ (อย่าลืมตั้งค่า เห็นโพสก่อน / see first ด้วยนะครับ)


มีสมาชิกใหม่ และโพสใหม่ +1,000 ในสัปดาห์นี้ เข้ากลุ่ม

Send this to a friend