10 ไอเดีย เนรมิตห้องครัว ด้วยซิงค์น้ำสี่เหลี่ยม

วันนี้เรามี 10 ไอเดียแต่งห้องครัว ด้วยซิงค์น้ำทรงสี่เหลี่ยม มาฝากกันครับ เลื่อนลงด้านล่าง เพื่อดูไอเดียได้เลยครับ!

1.ซิงค์ล้างสีขาว วางคู่กับเคาน์เตอร์สีขาวในครัวดูซิ และเพิ่มลูกเล่น ด้วยการเลือกบานวัสดุด้านบน ของเคาน์เตอร์ครัวด้วยลายหินอ่อน นอกจากสียังไปในโทนเดียวกันแล้ว ยังทำให้ครัวของคุณดูสว่างขึ้นอีกด้วย


ไอเดียแต่งห้องครัวกับซิงล้างสีขาว แต่งกับเฟอร์นิเจอร์ไม้

2.ซิงค์ล้างสีขาว วางคู่กับเคาน์เตอร์ครัวสีขาว และเลือกตกแต่งห้องครัว ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ เพียงเท่านี้ ก็จะช่วยปรับให้ห้องครัวของคุณ ดูใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น


ไอเดียแต่งห้องครัวกับ ซิงค์น้ำสีดำ

3.ซิงค์น้ำสีดำ สำหรับคนที่ชอบความมีสไตล์ ดูทันสมัยในตัว และหากเลือกเป็นซิงค์น้ำสีดำ ก็ใช่ว่าจะต้องแต่งห้องครัว ให้เป็นโทนสีดำไปเสียทั้งหมด…เพราะว่าจะทำให้ห้องครัวของคุณ ดูมืดขึ้นไปมากกว่าเดิม ทางที่ดีควรหาเคาน์เตอร์ครัวสีขาว และเลือกใช้ผนังโทนสีสว่าง วางคู่กับซิงค์น้ำสีดำ เพื่อเพิ่มความมีสไตล์ให้กับห้องครัวของคุณ


ไอเดียแต่งห้องครัวกับซิงค์น้ำสีขาว จับคู่กับเค้าน์เตอร์สีฟ้า

4.ซิงค์น้ำสีขาว ยังสามารถเลือกจับคู่กับเคาน์เตอร์ครัวสีฟ้าคราม, สีฟ้าอมเขียวเข้ม และเลือกผนังและหน้าต่างของคุณในโทนสีสว่าง ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับห้องครัวของคุณได้


ไอเดียแต่งห้องครัว กับการจับคู่ชั้นวางและซิงค์น้ำสีขาว

5.สำหรับคนชอบซิงค์น้ำสีขาว จับคู่กับวัสดุบานด้านบนเคาน์เตอร์ครัว ให้ไปในโทนสีเดียวกัน และเลือกใช้วัสดุที่ผนังห้องครัว เป็นหินอ่อน ก็จะทำให้ห้องครัวของคุณดูสะอาด และดูหรูหรามากยิ่งขึ้น


ไอเดียเลือกใช้เค้าน์เตอร์ครัว และซิงค์น้ำสีขาวล้วนทั้งหมด ภายในห้องครัว

6.หรือจะเลือกซิงค์น้ำสีขาว และเค้าน์เตอร์สีขาวทั้งหมด แต่ให้เลือกใช้วัสดุ ตัวจับลิ้นชัก, ก๊อกน้ำ เป็นสีเข้ม หรือเลือกวัสดุบานด้านบนของเคาน์เตอร์ครัว เป็นสีน้ำตาลอ่อน ก็จะช่วยให้ห้องครัวของคุณ ดูไม่โล่งจนเกินไป


ซิงค์น้ำสีขาววางคู่กับกระจกบานใหญ่ ในห้องครัว ไอเดีย

7.ใช้ซิงค์น้ำสีขาว วางคู่กับกระจกบานใหญ่ ที่ติดกับสวนหลังบ้านของคุณ ก็จะได้ผนังต้นไม้ธรรมชาติ เวลาคุณใช้ห้องครัวจะได้บรรยากาศแบบติดธรรมชาติเลยทีเดียว เพิ่มเติม เลือกใช้ไฟในครัวเป็นสี วอร์มไวท์ (Warmwhite) จะช่วยเพิ่มบรรยากาศอันแสนอบอุ่นในห้องครัวของคุณ


ไอเดียแต่งห้องครัวด้วยซิงค์สีขาว กับครัวและเครื่องครัวแบบโลหะ

8.จับคู่ซิงค์สีขาว ภายในครัว กับเครื่องครัวแบบโลหะ สีทอง, สีเงิน หรือสีทองแดง ก็จะได้ครัวสไตล์ “Loft industrial” แบบชิคๆ


ไอเดียแต่งห้องครัวด้วย ซิงค์น้ำสีขาว กับเคาน์เตอร์ไม้สีพาสเทล

9.ใช้ซิงค์น้ำสีขาว คู่กับเคาน์เตอร์ สีเขียวพาสเทล และเพิ่มลูกเล่นด้วยของตกแต่งสีฉูดฉาด เช่น ดอกไม้, พรม, หรือกรอบรูป ก็จะได้ห้องครัวแบบน่ารักๆ


ไอเดียแต่งห้องครัว ซิงค์น้ำสีขาว และเค้าน์เตอร์ครัวสีน้ำเงินสไตล์

10.เลือกจับคู่ซิงค์น้ำสีขาว และเคาน์เตอร์ครัวสีน้ำเงินสไตล์ “Royal Blue” และเลือกตัวจับลิ้นชัก รวมถึงก๊อกน้ำ ด้วยวัสดุสีทอง เพียงเท่านี้ ก็จะช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับห้องครัวของคุณ และอย่าลืมใช้ผนังที่เป็นโทนสีสว่าง หรือสีขาว ก็จะยิ่งเสริมให้ครัวของคุณดูสวยงามและโดดเด่นยิ่งขึ้น

Photo : Pinterest.com
บทความโดย : TheLivingInsight.com

หากบทความนี้มีประโยชน์ แชร์ให้กับเพื่อน หรือคนรู้จักที่กำลังมองหาข้อมูลนี้อยู่
อัพเดทข่าวสาร รีวิวโครงการใหม่ บทความที่น่าสนใจ ผ่านทางช่องทาง

1.Add friend ค้นหาใน LINE : @thelivinginsight (มี@นำหน้า) หรือกดปุ่มด้านล่าง
line thelivinginsight.com
2.แฟนเพจ กดไลท์แฟนเพจ > กดติดตาม (เห็นโพสก่อน / see first) เพื่อไม่พลาดทุกข่าวสาร หรือกดปุ่มด้านล่างนี้ (อย่าลืมตั้งค่า เห็นโพสก่อน / see first ด้วยนะครับ)


มีสมาชิกใหม่ และโพสใหม่ +1,000 ในสัปดาห์นี้ เข้ากลุ่ม

Send this to a friend