Spaces ผู้บุกเบิกโคเวิร์กกิ้ง และพื้นที่ทำงานพร้อมใช้จากยุโรป เตรียมเปิดตัวครั้งแรกในไทย ณ ซัมเมอร์ฮิลล์ ใกล้บีทีเอสพระโขนง

Spaces : กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 21 พฤศจิกายน 2560 

คุณโนเอล โค้ก ผู้อำนวยการใหญ่ สเปซเซส ประจำประเทศไทย ไต้หวัน และเกาหลี (ที่ 2 จากขวา) ร่วมกับ คุณปรับ ทักราล (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานและกรรมการผู้จัดการกลุ่ม บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ลงนามในสัญญาเช่าพื้นที่โครงการซัมเมอร์ฮิลล์ (Summer Hill) เพื่อก่อตั้ง Spaces (สเปซเซส)

โนเอล โค้ก Spaces

สำหรับการก่อตั้ง Spaces (สเปซเซส) โคเวิร์กกิ้งและพื้นที่ทำงานพร้อมใช้งานแบบครบวงจร สุดสร้างสรรรค์แห่งอัมเสตอร์ดัม สาขาแรกในประเทศไทย ด้วยพื้นที่กว่า 1,919 ตารางเมตร รวมที่นั่งทำงานกว่า 334 ที่นั่ง โดยให้บริการทั้งออฟฟิศแบบส่วนตัว พื้นที่ทำงานแบบโคเวิร์กกิ้งสเปซที่ยืดหยุ่นได้ตามต้องการ และห้องประชุมสำหรับการเสนองานหรือจัดสัมนาฝึกอบรมต่างๆ ทั้งนี้ Spaces ยังนับเป็นแหล่งรวมไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ที่สามารถนำไปต่อยอดธุรกิจ และสร้างสัมพันธ์ทางธุรกิจในอนาคตได้ โดยคาดจะแล้วเสร็จพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2561 นี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ www.spacesworks.com


เกี่ยวกับ Spaces (สเปซเซส)

แนวคิดในการจัดสรรสภาพแวดล้อม ที่สามารถสร้างแรงบัลดาลใจ ในการทำงานให้แก่เหล่านักธุรกิจมืออาชีพและ ธุรกิจที่กำลังเติบโต ซึ่งนอกจากพื้นที่สำหรับการทำงานแล้ว ยังสามารถสมัครเป็นสมาชิก หรือใช้บริการห้องประชุมเพื่อคิดงาน และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น โดย Spaces มุ่งที่จะนำเสนอ สภาพแวดล้อมที่เป็นมิตร และสร้างแรงบันดาลใจในการทำงาน สร้างจากจิตวิญญาณของผู้ประกอบการ ทั้งยังเป็นแหล่งรวมความคิดสร้างสรรค์ วิวัฒนาการของบริษัท การเริ่มต้นของความสัมพันธ์ทางธุรกิจ โดยบริการดังกล่าว เปิดให้บริการแล้วในยุโรป อเมริกา ลาติน อเมริกา ออสเตรเลียและเอเชีย โดยมีแผนจะขยายสาขาในทวีปต่างๆ นี้อย่างต่อเนื่อง

เกี่ยวกับ บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

บริษัท บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นหนึ่งใน บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในประเทศไทย โดยเน้นเรื่องของคุณภาพ และการให้บริการเซอร์วิส เรสซิเดนซ์ โรงแรม และการพัฒนาแบบผสมผสาน หรือมิกซ์ยูส ปัจจุบันบริษัทเปิดดำเนินการทั้งสิ้น หกโครงการรวมทั้งสิ้น 800 ห้อง โครงการอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้อยู่ภายใต้แบรนด์ ซิทาดีนส์ (ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 8 บางกอก, ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 11 บางกอก, ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 16 บางกอก, และ ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 23 บางกอก) โอ๊ควู้ด (โอ๊ควู้ด เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 24) และ ไฮแอท (ไฮแอท เพลส ภูเก็ต ป่าตอง) นอกจากนี้ทางกลุ่มบริษัท กำลังขยายแพลตฟอร์มการพัฒนาโรงแรม ในประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภูเก็ต เชียงใหม่ และเมืองพัทยา ที่ปัจจุบันมีแผนการพัฒนาแล้วกว่า 500 ห้อง บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ประสบความสำเร็จ ในการทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่หลากหลาย ด้วยการเปิดตัว คอมมูนิตี้มอลล์ที่ได้รับรางวัลอย่าง เรนฮิลส์(Rain Hill) บนถนนสุขุมวิทในปีพ.ศ. 2555 และการพัฒนาศูนย์รวมร้านค้า ไลฟ์สไตล์รูปแบบการใช้สอยผสมผสานโครงการ ซัมเมอร์ฮิลล์ (Summer Hill) ติดรถไฟฟ้าสถานีพระโขนง ซึ่งมีทั้งส่วนที่เป็นพื้นที่ศูนย์การค้าและออฟฟิศสำนักงาน

หากบทความนี้มีประโยชน์ แชร์ให้กับเพื่อน หรือคนรู้จักที่กำลังมองหาข้อมูลนี้อยู่
อัพเดทข่าวสาร รีวิวโครงการใหม่ บทความที่น่าสนใจ ผ่านทางช่องทาง

1.Add friend ค้นหาใน LINE : @thelivinginsight (มี@นำหน้า) หรือกดปุ่มด้านล่าง
line thelivinginsight.com
2.แฟนเพจ กดไลท์แฟนเพจ > กดติดตาม (เห็นโพสก่อน / see first) เพื่อไม่พลาดทุกข่าวสาร หรือกดปุ่มด้านล่างนี้ (อย่าลืมตั้งค่า เห็นโพสก่อน / see first ด้วยนะครับ)


มีสมาชิกใหม่ และโพสใหม่ +1,000 ในสัปดาห์นี้ เข้ากลุ่ม