สยามสินธร ดึง “เคมปินสกี้” แบรนด์โรงแรมระดับโลก สร้างสรรค์โครงการใหม่ที่พักระดับ 5 ดาว เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท สินธร เคมปินสกี้ (The Residences at Sindhorn Kempinski)

“สยามสินธร” ดึง “เคมปินสกี้” แบรนด์โรงแรมชั้นนำระดับโลก สร้างสรรค์โครงการใหม่ ที่พักอาศัยและโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายใต้อาณาจักร “สินธร วิลเลจ ย่านหลังสวน”

The Residences at Sindhorn Kempinski

บริษัท สยามสินธร จำกัด จับมือพันธมิตรชื่อดังระดับโลก “เคมปินสกี้” สร้างสรรค์ที่พักอาศัย “เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท สินธรเคมปินสกี้ รวมถึง โรงแรมระดับ 5 ดาว สินธรเคมปินสกี้ และโรงแรมในเครือคิมป์ตัน ซึ่งอยู่ภายใต้โครงการ “สินธร วิลเลจ” มิกซ์ยูสย่านหลังสวน ทำเลทองชั้นนำของเมืองไทย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง หลังประสบความสำเร็จเกินคาดจาก 3 โครงการที่พักอาศัยระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ อาทิ สินธร เรสซิเดนซ์, สินธร ต้นสน และสินธร ลุมพินี

ชลาลักษณ์ บุนนาค (Chalaluck Bunnag)

นายชลาลักษณ์ บุนนาค กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามสินธร จำกัด

เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ลงนามความร่วมมือกับ เคมปินสกี้ (Kempinski) แบรนด์โรงแรมชั้นนำระดับโลก เพื่อนำบริการระดับเวิลด์คลาสจากเคมปินสกี้ ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับระดับโลกมาบริหารโครงการที่พักอาศัยโครงการใหม่ ภายใต้ชื่อ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท สินธร เคมปินสกี้ (The Residences at Sindhorn Kempinski)

มีพื้นที่รวมกว่า 3 ไร่ มูลค่าการลงทุนกว่า 9,000 ล้านบาท ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการที่อยู่ภายใต้พื้นที่โครงการสินธร วิลเลจ ย่านหลังสวน

Kempinski hotel at Sindhorn

สำหรับโครงการ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท สินธร เคมปินสกี้ (The Residences at Sindhorn Kempinski) เป็นโครงการที่พักอาศัยสิทธิการเช่าซื้อ 30 ปี พร้อมทางเลือกที่จะต่อสัญญาเพิ่มเติมอีก 30 ปี

เป็นอาคารความสูง 34 ชั้น จำนวนห้องชุด 225 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 98 – 513 ตารางเมตร แบ่งเป็นขนาด 1 – 4 ห้องนอน และเพ้นท์เฮ้าส์ ออกแบบโดดเด่นในทุกรายละเอียด สามารถสัมผัสได้ถึงความประณีตและความพิถีพิถันอีกขั้นของการอยู่อาศัย

เน้นให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวสูงสุด แม้จะตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมือง เพื่อคุณภาพชีวิตที่สมบูรณ์แบบ

The Residences at Sindhorn Kempinski Facilities

เรามุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้อยู่อาศัย เมื่อเราพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพระดับ อยู่บนทำเลที่มีศักยภาพ สิ่งหนึ่งที่ต้องมาคู่กันกับที่พักอาศัย นั่นก็คือ การบริหารอาคาร เราจึงเลือกเคมปินสกี้ เพื่อมั่นใจได้ว่าการบริการลูกบ้านของเราจะเป็นระดับชั้นนำตามมาตรฐานการให้บริการที่มีคุณภาพของแบรนด์เคมปินสกี้ที่มีมาอย่างยาวนาน เราจึงมั่นใจว่า จะมียอดขายแตะ 30% ภายในสิ้นปีนี้ นายชลาลักษณ์ กล่าว

living room The Residences at Sindhorn Kempinski

เคมปินสกี้จะมาเสริมจุดแข็งให้กับโครงการเดอะ เรสซิเดนซ์ แอท สินธร เคมปินสกี้ (The Residences at Sindhorn Kempinski) ที่นอกเหนือจากอยู่บนทำเลที่ดี พัฒนาโครงการอย่างมีคุณภาพแล้ว ยังมีบริการระดับเวิลด์คลาสจากเคมปินสกี้ด้วย ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับระดับโลก อาทิ เจ้าหน้าที่บริการ 24 ชั่วโมง (24 hour Concierge) บริการรับจอดรถ (Valet Parking)

The Residences at Sindhorn Kempinski Bedroom

The Residences at Sindhorn Kempinski restroom

นอกจากนี้ ในพื้นที่ใกล้เคียงกับโครงการฯ ยังมีส่วนของโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายใต้ชื่อ โรงแรมสินธรเคมปินสกี้ ที่สามารถให้บริการด้านต่างๆ กับลูกบ้านของโครงการฯ ได้ด้วย เช่น เชฟจากโรงแรมที่จะมาทำอาหารมื้อสำคัญกับลูกบ้านในที่พักอาศัย, เทรนเนอร์ฟิตเนส, ผู้ช่วยส่วนตัว (Butler on call), บริการดูแลเด็ก (Nanny/Day care center), บริการจัดหาที่พักอาศัย (Residence Provisioning), บริการดูแลที่พักอาศัย (Home care Program) เป็นต้น

นายชลาลักษณ์ กล่าวว่า กลุ่มเป้าหมายของโครงการเดอะ เรสซิเดนซ์ แอท สินธร เคมปินสกี้ (The Residences at Sindhorn Kempinski) เป็นกลุ่มคนที่ต้องการที่พักอาศัยใจกลางเมืองที่มีบริการระดับเวิลด์คลาส กลุ่มนักลงทุน กลุ่มชาวต่างชาติที่เข้ามาทำงานในเมืองไทย ซึ่งการออกแบบของโครงการฯ ได้คำนึงถึงการอยู่อาศัยจริงเป็นหลัก ยึดหลัก Inside out Design เพื่อให้มั่นใจว่าทุกตารางเมตรสามารถตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งานจริง การเลือกใช้วัสดุที่นอกจากความสวยงามที่ถูกคัดสรรมาเพื่อตอบสนองภาพลักษณ์ระดับลักซัวรี่ คุณภาพและความคงทนในระยะยาว โดยปัจจุบันโครงการฯ อยู่ระหว่างก่อสร้าง กำหนดแล้วเสร็จประมาณไตรมาส 4 ปี 2562

งานเปิดตัว The Residences at Sindhorn Kempinski

ภาพรวมตลาดที่พักอาศัยระดับลักซัวรี่บนทำเลศูนย์กลางธุรกิจ หรือ CBD ยังมีความต้องการสูง เนื่องจากมีกลุ่มคนจำนวนไม่น้อยที่มองหาโครงการที่อยู่อาศัยในเมือง และตอบสนองความต้องการในการใช้ชีวิต รวมถึงที่ดินในย่านดังกล่าวมีเหลือไม่มาก และราคาที่ดินปรับสูงขึ้นเรื่อยๆ จึงมีโครงการระดับลักซัวรี่เข้าสู่ตลาดไม่มากนัก

ขณะที่ตลาดที่พักอาศัยแบบสิทธิการเช่า หรือลีสโฮลด์จะเป็นเทรนด์ที่ขยายตัวต่อเนื่อง เพราะราคาที่ดินที่สูงขึ้นอย่างรวดเร็วประกอบกับที่ดินใจกลางเมืองที่สามารถพัฒนาได้มีน้อยลง โครงการที่พักอาศัยแบบลีสโฮลด์จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพราะระดับราคาที่ถูกกว่าที่พักอาศัยแบบฟรีโฮลด์ (ขายกรรมสิทธิ์) แต่อยู่ในทำเลที่มีคุณภาพเหมือนกัน ทำให้ทั้งกลุ่มคนที่ซื้อเพื่ออยู่เอง และซื้อเพื่อลงทุนมองที่พักอาศัยแบบฟรีโฮลด์เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ โดยเฉพาะที่พักอาศัยที่มีแบรนด์โรงแรมชั้นนำระดับโลก จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับโครงการในอนาคตด้วย

The Residences at Sindhorn Kempinski opening

เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท สินธร เคมปินสกี้ (The Residences at Sindhorn Kempinski) และโรงแรมสินธรเคมปินสกี้ ถือเป็นหนึ่งในโครงการสินธร วิลเลจ ที่มีมูลค่าโครงการรวม 39,000 ล้านบาท ทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองเมือง จุดกึ่งกลางระหว่างย่านสุขุมวิทและสีลม อยู่ใกล้กับสวนลุมพินี สวนสาธารณะขนาดใหญ่ เชื่อมโยงระบบรถไฟฟ้าบีทีเอส ใกล้โรงพยาบาล แหล่งช็อปปิ้งชั้นนำ ร้านค้า ร้านอาหาร และโรงเรียนชื่ดัง โดยก่อนหน้านี้ ที่พักอาศัยในสินธร วิลเลจได้เปิดขายไปแล้ว 3 โครงการ ได้แก่ สินธร เรสซิเด้นท์ มียอดขายแล้ว 84% สินธร ต้นสน มียอดขายแล้ว 45% และสินธร ลุมพินี มียอดขายแล้ว 63%

หากบทความนี้มีประโยชน์ แชร์ให้กับเพื่อน หรือคนรู้จักที่กำลังมองหาข้อมูลนี้อยู่
อัพเดทข่าวสาร รีวิวโครงการใหม่ บทความที่น่าสนใจ ผ่านทางช่องทาง

1.Add friend ค้นหาใน LINE : @thelivinginsight (มี@นำหน้า) หรือกดปุ่มด้านล่าง
line thelivinginsight.com
2.แฟนเพจ กดไลท์แฟนเพจ > กดติดตาม (เห็นโพสก่อน / see first) เพื่อไม่พลาดทุกข่าวสาร หรือกดปุ่มด้านล่างนี้ (อย่าลืมตั้งค่า เห็นโพสก่อน / see first ด้วยนะครับ)


มีสมาชิกใหม่ และโพสใหม่ +1,000 ในสัปดาห์นี้ เข้ากลุ่ม