เพนท์เฮ้าส์ Luxury Zen Exclusive เพียง 6 ห้อง!! บนวิวบนตึกสูง The Zea ศรีราชา ชั้น 38

สถิติมีไว้ถูกทำลาย แต่จนถึงนาทีนี้ก็ไม่ยังไม่มีใครทำลายได้ กับคอนโดวิวสวยที่สุด สูงที่สุดในศรีราชา เชื่อว่าใครที่ผ่านไปมาบนเส้นสุขุมวิทฯ ก่อนเข้าตัวเมืองศรีราชา ช่วงที่ถนนมีความบางที่สุด ระหว่างซ้ายภูเขา ขวาทะเล มีคอนโดติดถนนสุขุมวิท ด้านหลังติดชายหาดเลย ตั้งตระหง่านอยู่เพียงแห่งเดียว แน่นอนว่าบนชั้นสูงสุดของที่นี่น่าจะพูดได้ว่าเป็น “เพนท์เฮ้าท์หรูบนตึกที่ได้ชื่อว่าสูงที่สุดในศรีราชา” อย่างแน่นอน

Penthouse คอนโด The Zea Sriracha
The Zea Sriracha – Luxury Zen Penthouse

หลังจากรอคอยมาเกือบสามปี หลังเปิดขายและส่งมอบเกือบเสร็จสิ้น ถึงเวลาส่อง “เพชรเม็ดงาม” เผยโฉมห้องที่สวยสุด วิวดีที่สุด ในโครงการ The Zea ศรีราชา โดย บริษัท เวลธ์ ดีเวลลอปเปอร์ จำกัด คุณวันเพ็ญ ธนธรรมสิริ กรรมการผู้จัดการบริษัท นักธุรกิจที่ผันตัวมาจากการเล่นที่ดินและเห็น แปลงที่สวยที่สุด ไม่ขาย จับจองไว้และได้ขึ้นโครงการฯ เอง ซึ่งบริษัทฯ เดิมที่ทำอยู่เป็นบริษัทฯ ก่อสร้างอาคาร สำนักงาน รวมถึงคอนโดมิเนียมต่างๆ อยู่แล้ว นัยว่านี่คือการขยายไลน์ แน่นอนว่านอกจาทำเลที่โดดเด่นชนิดเล็งมานานแล้ว แผนผังในการออกแบบ, สเปควัสดุต่างๆ ที่ใช้ เจ้าของโครงการฯ การันตีว่าจัดให้คุ้มค่า คุ้มราคา

คอนโด The Zea Sriracha เพนท์เฮ้าส์

โอกาสพิเศษนี้ เรามีโอกาสได้คุยกับทีมตกแต่งห้องจาก Abacus Design ให้รายละเอียดว่า

สิ่งที่เห็นครั้งแรกเมื่อมาถึงห้องเพนท์เฮาส์คือความโอ่โถง ความสูงของฝ้าและเมื่อมองออกไปเห็นวิวเห็นวิวได้ 360 องศาซึ่งหาที่ไหนไม่ได้แล้ว เคยเห็นห้องเพนท์เฮาส์ที่อื่นบ้างเหมือนกัน ซึ่งส่วนใหญ่การที่ได้ชื่อว่าเป็นเพนท์เฮาส์คือห้องอยู่ที่ชั้นสูงที่สุดของตึกแต่ห้องจะไม่ต่างจากชั้นอื่นๆเท่าไหร่นัก แต่ที่ the zea ตั้งแต่โถง lift ก็สูงกว่าชั้นอื่นๆ ประตูทางเข้าห้องก็เป็นบานคู่ ภายในunit ครัวก็เป็นครัวดีไซน์ขึ้นพิเศษ มี island ทำอาหารไปดูวิวไป ห้องรับแขกเป็นแบบ double volume ทำให้มีความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านแต่มีวิวทะเลที่มองไปสุด ลูกหูลูกตา

The Zea ศรีราชา เพนท์เฮ้าส์

การดึงจุดเด่นของเพนท์เฮ้าส์ที่นี่ มาใช้ในการตกแต่ง หลักการ คือ ที่โดดเด่น ต้องโดดเด่น เราเน้นความสูง โดยใช้เส้นสายแนวคั้งทำให้ดูโปร่ง วัสดุที่ใช้บนผนังตกแต่งเป็นหินธรรมชาติต่อลายแบบ book match ส่วนอีกฝั่งเป็น lazer cut ติดแผ่นทอง เพิ่มความหรูหราสมกับการเป็นเพนท์เฮาส ห้องต่างๆ เราสั่งทำเฟอร์นิเจอร์เป็นพิเศษ ให้เหมาะกับห้องนั้น สีสรรที่ใช้ก็แตกต่างกันสำหรับแต่ละห้องเพื่อสร้างเอกลักษณ์ของห้องนั้นๆ เช่น มีบริเวณนั่งทำงานซึ่งนั่งอยู่ก็เห็นวิวทะเล, Nook เล็กๆ ให้นั่งนอนอ่านหนังสือ, ห้อง master มีหัวเตียงที่เล่นไม้ลายตั้งเพื่อให้ห้องแลดูสูงขึ้น มีเฟอร์นิเจอร์พร้อมลูกค้าเข้าอยู่ได้เลย, มีห้องเสื้อผ้าแบบwalk in closet สำหรับทั้งคุณผู้หญิงและผู้ชาย และยังมีตู้หน้าบานกระจก เพื่อใส่กระเป๋าแบรนด์เนมต่างๆ, ห้องน้ำมีอ่างล้างมือ his and her Shower ใหญ่สามารถอาบได้สองคน สร้างความ romantic ให้ผู้ที่มาอยู่, โถปัสสาวะเป็นของ Toto แบบ washless

การเลือกใช้สี โทนห้อง ใช้ โทนสีอบอุ่น ครีมเทาให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน และ accent ด้วย rose gold เพิ่มความหรูหรา ในส่วนของวัสดุ ความใส่ใจ พิถีพิถัน ในการเลือกวัสดุแต่ละชนิดมาก เห็นเพนท์เฮาส์มาเยอะนะคะ ที่นี่วิวทะเลสวยที่สุดแล้วค่ะ เห็น 360 องศา ไม่มีอะไรมาบัง เวลาบ่ายๆพระอาทิตย์เริ่มตก แสงอาทิตย์กระทบกับคลื่นจะเงินเป็นสีเงินวิบวับสวยมากค่ะ

วิวชั้น 38 The Zea ศรีราชา

ร่วมชีวิตเหนือระดับกับ Penthouse ที่ดีที่สุด ทำเลดีที่สุด บนคอนโดที่สูงที่สุดในศรีราชา พบกับการออกแบบห้องสไตล์ Luxury, Duplex การตกแต่งหรูหรา เรียบง่ายในแบบ Luxury Zen ที่เน้นทุกรายละเอียด มีทั้งหมด 6 ห้อง ที่มีความแตกต่างกัน แต่ยังถูกโอบล้อมด้วยวิวทะเลและภูเขา ให้ได้สัมผัสวิวที่คุณชื่นชอบ เริ่มต้นที่ ห้องตกแต่งพร้อมอยู่ Fully Furnished แบบ Luxury zen วิวทะเลแบบพาโนรามา ตรม.ละ 195,000 บาท ห้อง Fully Fitted สัมผัสวิวทะเลแบบเต็มอิ่ม ตรม.ละ 159,000 บาท ห้อง Bareshell สัมผัสวิวทะเลแบบเต็มอิ่ม ตรม. ละ 145,000 บาท Fully Furnished สัมผัสวิวเขา ธรรมชาติของเมืองศรีราชา ตรมละ 129,000 บาท

วันเพ็ญ ธนธรรมสิริ
คุณวันเพ็ญ ธนธรรมสิริ กรรมการผู้จัดการบริษัท เวลธ์ ดีเวลลอปเปอร์ (ขวามือ)

ด้านเจ้าของโครงการฯ คุณวันเพ็ญ ธนธรรมสิริ กรรมการผู้จัดการบริษัท เวลธ์ ดีเวลลอปเปอร์ เผยว่า โครงการ “เดอะซี” คอนโดหรูในทำเลดีที่สุดของศรีราชา สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี 2560 ยอดขายเกิน 80% แล้ว ทั้งนี้โครงการฯ เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดนใจตลาดที่มีความต้องการชัด ทั้งซื้อเพื่ออยู่เองและเพื่อการลงทุน รวมถึงกลุ่มนักธุรกิจในนิคมฯ กว่า 20 แห่งทั้งชลบุรีและระยอง กลุ่มเป้าหมายหลักทั้ง 2 กลุ่มคือ กลุ่มนักธุรกิจที่ต้องการบ้านพักตากอากาศสำหรับวันพักผ่อน และกลุ่มผู้บริหารระดับสูงที่ต้องการบ้านพักสำหรับวันทำงาน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นนักธุรกิจชาวไทยและญี่ปุ่นที่ทำงานในเขตนิคมอุตสาหกรรมในภาคตะวันออกซึ่งมีมากกว่า 20 แห่งในจังหวัดชลบุรีและระยอง

เพนท์เฮ้าส์ ห้องนอน Luxury Zen The Zea ศรีราชา

เหตุผลที่ “เดอะซี” เป็นที่สนใจของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเพราะเป็นโครงการที่สร้างเสร็จแล้ว ลูกค้าจึงใช้เวลาตัดสินใจไม่นานเนื่องจากได้เห็นโครงการจริงตั้งอยู่ในทำเลเด่นด้านหน้าโครงการติดโค้งอ่าวทะเล ด้านหลังเป็นวิวภูเขาทอดตัวยาวเรียงกันถึงสามลูก เสมือนบัลลังค์ขุมทรัพย์ เป็นสุดยอดฮวงจุ้ยที่หาไม่ได้อีกแล้ว

ตัวอาคารสูงยังออกแบบด้วยแนวคิด Modern Zen สร้างบรรยากาศการอยู่อาศัยสไตล์ญี่ปุ่น ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบลูกค้าสามารถสัมผัสได้ถึงคุณภาพของการก่อสร้าง การเลือกใช้วัสดุคุณภาพดี ได้เห็นรูปแบบและการตกแต่งห้องชุด รวมทั้งสภาพแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการอย่างครบครันที่พร้อมมอบบริการด้วยคุณภาพมาตรฐานเป็นไปตามที่โครงการได้ระบุไว้ อีกปัจจัยคือ “เดอะซี ” เสนอราคาขายที่เหมาะสม ทำให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าสูงสุดไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่อาศัยหรือเพื่อการลงทุนโดยผู้เช่าอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมียมจะเป็นกลุ่มผู้บริหารชาวญี่ปุ่น

สำหรับโครงการ เดอะ ซี ศรีราชา เป็นคอนโด High-Rise 39 ชั้น 1 อาคาร พื้นที่โครงการ 3-2-9 ไร่ ห้องพักอาศัยรวม 585 ยูนิต มีห้องพักให้เลือกแบบ 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 31.70-111.10 ตร.ม. สร้างเสร็จพร้อมอยู่ปี 2560 สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ อาทิ โถงต้อนรับ, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ออนเซ็นแบบญี่ปุ่น, สวนพักผ่อน, Jogging Track, สวนริมทะเลสไตล์ Zen, ร้านอาหารวิวทะเลมุมมอง 270 องศา, ลิฟท์โดยสาร, ที่จอดรถ, ประตูคีย์การ์ด และ รปภ. 24 ชม. ราคาเริ่มต้น 2.17 ล้านบาท

โครงการ The Zea ศรีราชา ตัวอาคารรูปทรงเหลี่ยมๆ ใช้สีเทาเป็นพื้นตัดด้วยสีแดงเลือดหมู ตัวตึกจะเป็นรูปตัว L วิวโครงการ จะมี 3 แบบ คือ วิวภูเขาด้านหน้าโครงการ วิวทะเลด้านหลังโครงการ และวิวถนนสุขุมวิท ที่มองเห็นทั้งภูเขาและทะเล ระยะจากโครงการถึงหาดประมาณ 80 ม. มีทางเดินลงไปที่ชายหาด สระว่ายน้ำอยู่ชั้น 7 ชั้นดาดฟ้าทำเป็นจุดชมวิวแบบ Waterscape สระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge ระบบเกลือ ชั้น 7 ขนาด 30 ม. ลึก 1.2 ม. พร้อมสระเด็ก, ห้องฟิตเนสอยู่ชั้น 7 วิวมองเห็นสระว่ายน้ำและทะเล และ Onzen แบบญี่ปุ่นชั้น 7 แยกชายหญิง ล่าสุดเตรียมเปิดเพนท์เฮ้าส์บนชั้น 38 โชว์วิวอลังการณ์ ซึ่งมีผู้ครอบครองได้เพียง 6 ยูนิตเท่านั้น

สอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติม
ติดต่อฝ่ายขาย 091-736-9999

หากบทความนี้มีประโยชน์ แชร์ให้กับเพื่อน หรือคนรู้จักที่กำลังมองหาข้อมูลนี้อยู่
อัพเดทข่าวสาร รีวิวโครงการใหม่ บทความที่น่าสนใจ ผ่านทางช่องทาง

1.Add friend ค้นหาใน LINE : @thelivinginsight (มี@นำหน้า) หรือกดปุ่มด้านล่าง
line thelivinginsight.com
2.แฟนเพจ กดไลท์แฟนเพจ > กดติดตาม (เห็นโพสก่อน / see first) เพื่อไม่พลาดทุกข่าวสาร หรือกดปุ่มด้านล่างนี้ (อย่าลืมตั้งค่า เห็นโพสก่อน / see first ด้วยนะครับ)


มีสมาชิกใหม่ และโพสใหม่ +1,000 ในสัปดาห์นี้ เข้ากลุ่ม