ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร (BHIRAJ TOWER at Sathorn) โอเอซิสแห่งใหม่…ที่ตอบสนองความต้องการของคนทำงานในทุกอาชีพ

BHIRAJ TOWER at Sathorn

ถ้าพูดถึงทำเลสาทร ใครๆก็ต้องร้องอ๋อ…เพราะสาทร เป็นย่านธุรกิจที่สำคัญแห่งหนึ่งของกรุงเทพ การเติบโตของออฟฟิศมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในทำเลนี้ ใครจะเชื่อว่าที่ดินในย่านนี้ แถมยังติดกับรถไฟฟ้า BTS สุรศักดิ์ ราคาประเมินเริ่มต้น* ต่ำๆ ก็ปาเข้าไปเกือบ 450,000 บาทต่อตารางวา จะเป็นที่ตั้งของสำนักงาน Office Capus อย่าง “อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร” (BHIRAJ TOWER at Sathorn)

ทุกวัสดุที่มีเรื่องราว

ภายในโครงการ BHIRAJ TOWER at Sathorn ออกแบบและเน้นการใช้รูปแบบโครงสร้างหรือรากฐานเดิมของอาคารเก่า ผสมผสานการใช้วัสดุสมัยใหม่ในการตกแต่ง จะเห็นได้จากการใช้ฟาซาดเหล็กสีขาว, วัสดุตกแต่งสมัยใหม่ รวมถึงการใช้วัสดุเก่าที่มีอยู่แล้ว…เช่น ไม้ในโกดังเก่า ที่นำมาตกแต่งภายในโครงการ

ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร

ด้านในตัวอาคารแคมปัส A

bhiraj tower at Sathorn ให้เช่า

ท่ามกลางเมืองหลวงที่เต็มไปด้วยตึกสูง

โครงการรภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร เน้นความเป็นส่วนตัว “Private” ภายในโครงการยังประกอบไปด้วยพื้นที่สีเขียว ที่ไม่เหมือนออฟฟิศเช่า หรือตึกสูงทั่วไป ทางเดินและต้นไม้ที่ร่มรื่นโดยรอบ สร้างความแตกต่างในทุกๆตารางเมตร

BHIRAJ TOWER สาทร

ย้อนคิดถึง…สาทรในอดีต

ถนนสาทร หรือย่านสาทร ที่นี่เคยเป็นคลองมาก่อน ต้นไม้ดั้งเดิมในย่านสาทร จะเป็นต้นไม้จำพวก ต้นหางนกยูง และต้นแคนนา ฝ่ายผู้ออกแบบโครงการจึงนำคอนเซ็ปต์ตรงนี้ มาร่วมในการออกแบบให้ยังคงมีพื้นที่สีเขียว และยังคงต้นไม้เดิมที่ขึ้นอยู่ภายในภายในโครงการ

BHIRAJ TOWER Sathorn

เน้นการแบ่งปัน และการมี Social Connection

คอนเซ็ปต์ Office Campus แห่งนี้…เน้นความสะดวกสบายของการทำงาน สร้างโอกาสในการทำความรู้จัก หรือการมี Social Connection กับผู้คนรอบข้าง ภายในโครงการ ยังมีร้านกาแฟชื่อดังอย่าง Roots Coffee และร้านอาหารสไตล์ Fusion รสชาติเยี่ยมอย่าง Ocken ให้เป็นจุดพบปะสังสรรค์ แลกเปลี่ยนไอเดียและความคิด

roots coffee sathorn
roots coffee สาทร
ร้านกาแฟ roots coffee
ocken sathorn

จุดเล็กๆของการออกแบบ

ความน่าสนใจของพื้นทางเดินระหว่างแคมบัส ช่วยให้สามารถเดิมเชื่อมไปมาได้อย่างสะดวก พื้นของถนนที่ออกแบบให้ช่วยชะลอความเร็วของรถยนต์ที่ขับเข้ามา

ทำความรู้จักเชิงลึก ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร

“อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร” เป็นกลุ่มอาคารสำนักงานแบบ Office Campus บนพื้นที่ขนาด 5 ไร่ แบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 Campus คือ Campus A อาคารสูง 4 ชั้น, Campus B อาคารสูง 2 ชั้น และ Campus C อาคารสูงชั้นเดียว พื้นที่ภายในโครงการเป็นพื้นที่ส่วนของอาคารสำนักงานให้เช่า ทั้งสิ้น 3,500 ตารางเมตร

ทำเลของ ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร

ทำเลของออฟฟิศ ตั้งอยู่ติดกับรถไฟฟ้า BTS สถานีสุรศักดิ์เพียง 40 เมตรเท่านั้น ในย่านนี้ยังอุดมไปด้วยแหล่งของกิน ใกล้กับ รพ.เซนต์หลุยส์ และ Thai CC และอย่างที่บอกไปว่า…ทำเลดังกล่าว เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า สายรถเมล์ที่ผ่านโครงการ 17, 76, 77, 106, 115, 116, 149

bhiraj tower at Sathorn เช่า
BTS Surasuk

ท้ายสุดนี้…ผมอยากจะแบ่งปัน ประสบการณ์ที่ได้มีโอกาส ได้เข้าร่วมงาน Grand Opening ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร เมื่อผมนั่งฟังบรรยายจนจบ….พอจะสรุปแนวความคิดของโครงการ “อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร” ได้ว่า ใครจะเชื่อ…บนที่ดินขนาด 5 ไร่ ใจกลางแหล่งธุรกิจอย่างสาทร จะมีโครงการที่ยัง นึกถึงชุมชน นึกถึงบริบทโดยรอบเป็นสำคัญ เจ้าของโครงการพูดปิดท้ายว่า ที่แห่งนี้จะทำให้ชาวสาทรได้เห็นว่าเรามุ่งมั่นที่เราจะถ่ายทอดถึง Office Campus ที่เน้นสร้าง Social Connection มากกว่าที่จะเป็นตึกสูง หรือออฟฟิศให้เช่าหลายร้อยยูนิต ที่ผู้คนไม่มี Social Connection โครงการ ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ถือว่าเป็นตัวอย่างเล็กๆ ก่อนที่เราจะเปิดโครงการ… “ซัมเมอร์ ลาซาล (Summer Lasalle)” ในเร็วๆนี้

ภิรัชทาวเวอร์ แอท สารท (BHIRAJ TOWER at Sathorn)
เว็บไซต์ : http://bhirajburi.co.th
โทร : 02 261 0261

หากบทความนี้มีประโยชน์ แชร์ให้กับเพื่อน หรือคนรู้จักที่กำลังมองหาข้อมูลนี้อยู่
อัพเดทข่าวสาร รีวิวโครงการใหม่ บทความที่น่าสนใจ ผ่านทางช่องทาง

1.Add friend ค้นหาใน LINE : @thelivinginsight (มี@นำหน้า) หรือกดปุ่มด้านล่าง
line thelivinginsight.com
2.แฟนเพจ กดไลท์แฟนเพจ > กดติดตาม (เห็นโพสก่อน / see first) เพื่อไม่พลาดทุกข่าวสาร หรือกดปุ่มด้านล่างนี้ (อย่าลืมตั้งค่า เห็นโพสก่อน / see first ด้วยนะครับ)


มีสมาชิกใหม่ และโพสใหม่ +1,000 ในสัปดาห์นี้ เข้ากลุ่ม